เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

ฤดูใบไม้ร่วงจุดเด่นของฤดูกาล

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

จังหวัด เฮียวโกของฤดูใบไม้ร่วงย่างเข้าสู่ฤดูกาลของใบเมเปิ้ล และต้นไม้แห่งภูเขาเริ่มเปลี่ยนสี วัดในศาสนาพุทธ shrines and temples สวยของใบเมเปิ้ลเกลื่อนกลาดที่ย่านเมืองทันบะ และได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะกับจำนวนฉบับที่จัดพิมพ์ใบเมเปิ้ล นอกจากนั้นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของน้ำตกจำนวนมากอยู่ที่จังหวัด เฮียวโกซึ่งมีภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยน นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยือนเพื่อทิวทัศน์ของน้ำตกที่ถูกย้อมด้วยใบเมเปิ้ล และน้ำตก cloth stretching และน้ำตกความมั่นคงต้นกำเนิดน้ำตกท้องฟ้าได้รับเลือกเป็นน้ำตก 100 สมัยของญี่ปุ่น ทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของทะเล หมอกเห็นได้ว่า ฤดูใบไม้ร่วงล่วงเลยเข้ามา และทะเล หมอกของปราสาทปราสาททาเคดะของท้องฟ้าเป็นพิเศษมีชื่อเสียง

ใบเมเปิ้ลน้ำตก / (โกเบ ฮันชิน) ของ cloth stretching

น้ำตกของ cloth stretching ในอำเภอ โคะเบะตั้งอยู่ที่ฝ่ายภูเขาของสถานีชิน-โคะเบะที่เป็นสถานีที่จอดของรถไฟชินกันเซ็น และเป็นน้ำตกที่ทรมานจากตอนกลางกระแสน้ำแม่น้ำอิกุตะกะวะ ได้รับเลือกเป็น "น้ำตก 100 สมัยของญี่ปุ่น ด้วย" และ "น้ำตกของ cloth stretching" larger waterfall of the two เป็นเมะอิ* 43m ความสูงในด้วยชื่อเรียกโดยรวมของน้ำตกของ 4 อันของ larger waterfall of the two smaller waterfall คู่สามีภรรยาน้ำตกสึสึมิกะทะคิ ต้นไม้แห่งภูเขาเปลี่ยนเป็นฤดูใบไม้ร่วง และมองเห็นทิวทัศน์ของน้ำตกที่ถูกย้อมด้วยใบเมเปิ้ลได้

More

เทศกาลการทะเลาะวิวาท (เมืองฮาริมะ) ของทะเลที่มีคลื่นลมแรง (ฮิเมะจิ)

เป็นชื่อที่ใช้กันทั่วไปของเทศกาลประจำปีการตกต่ำที่เทศกาลการทะเลาะวิวาทของทะเลที่มีคลื่นลมแรงจัดขึ้นที่ศาลเจ้ามะสึบะระยะวะทะของชิระฮะมะเชียว, อำเภอ ฮิเมะจิ เป็น strange festival ที่หายากที่ญี่ปุ่น ที่ว่าแสดงความเห็นเกี่ยวกับถนนศาลเจ้าขนาดเล็กที่ใช้คนหามในงานเทศกาลที่ชื่อเทศกาลการทะเลาะวิวาทด้วย จัดเทศกาลขึ้นทุกปีวันที่ 14 เดือนตุลาคมวันที่ 15 และปาฏิหาริย์และร้านแผงลอย 7 คันที่ให้แสดงความเห็นเกี่ยวกับศาลเจ้าขนาดเล็กที่ใช้คนหามในงานเทศกาล 3 เครื่องรุนแรง และ "การนวดร้านแผงลอย" ที่เดินขบวนรอบเมืองตอกตาของผู้คนเข้า

More

ทะเล หมอก (เมืองทาจิมะ) ของปราสาททาเคดะ

ปราสาททาเคดะในอำเภอ อะซะโกะเป็นยะมะชิโระในฐานะที่เป็นตัวแทนญี่ปุ่นที่ถูกสร้างที่ยอดเขา 353m ความสูงจากระดับน้ำทะเล ถูกเรียกว่า "ปราสาทของท้องฟ้า ด้วย" เพราะดูเหมือนจะลอยบนทะเล หมอกโดยฤดูกาล morning fog เกิดขึ้นตอนเช้าตรู่ที่อากาศแจ่มใสดีจากฤดูใบไม้ร่วงเป็นพิเศษถึงฤดูหนาว และปราสาททาเคดะที่ถูกกอดทะเล หมอกนี้เป็นทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้คิดว่าเป็นปราสาทที่ลอยบนท้องฟ้าจริงๆ

More

เอะนสึอุจิสามภูเขาใบไม้แดงทันบะ / (เมืองทันบะ)

วัดที่ใบเมเปิ้ลสวยเกลื่อนกลาดในอำเภอ ทันบะ และจำนวนฉบับที่จัดพิมพ์ใบเมเปิ้ลรอบๆ วัดเคะ 9 มีชื่อเสียง และเอะนสึอุจิวัดศิลาหน้าหลุมฝังศพวัดโคเก็นจิเรียกสามภูเขาใบไม้แดงทันบะแย่ๆ เป็นพิเศษ และคนที่มีมากมายไปเยี่ยมชม เช่นใบเมเปิ้ลที่ประกายในใบเมเปิ้ลที่แต้มสีสันเจดีย์สามชั้นสระน้ำของบริเวณเป็นต้นมีรสนิยมดีมาก ช่วงที่มีใบไม้แดงคือช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี และมีบางวัดที่จัดอีเวนท์ด้วย

More

ชานชลา > ทำความรู้จักเฮียวโกะ > ฤดูใบไม้ร่วงจุดเด่นของฤดูกาล