เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

ฤดูร้อนจุดเด่นของฤดูกาล

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

ทิศเหนือ ทะเลญี่ปุ่นทิศใต้ ฤดูร้อนของจังหวัด เฮียวโกที่หันหน้าเข้าหาเซโตะไนไคมหาสมุทรแปซิฟิกเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำทะเลที่แต่ละที่ได้ ที่ชายทะเลซะน-อินจีโอพาร์คที่ทะเลที่มีระดับความโปร่งใสสูงกว้างออกไป เพลิดเพลินกับ sea kayaking และเรือสำราญได้ ทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของเซโตะไนไคและ Naruto Whirlpools ที่มองจากศูนย์ทัศนียภาพของสะพานอาคาชิไคเคียวโอฮาชิที่แนะนำด้วย นอกจากนั้นเช่นเทศกาลเดะคะนเชียวชิโนะยะมะ, ทันบะที่ถูกลงทะเบียนกับมรดกญี่ปุ่น จัดเทศกาลฤดูร้อนขึ้นที่แต่ละที่ ดอกไม้ไฟลอยสูงขึ้นด้วยเทศกาล และแต้มสีสันท้องฟ้ายามค่ำคืนของฤดูร้อน

สะพานอาคาชิไคเคียวโอฮาชิและไมโกะ ไคโจ พรอมานาด (โกเบ ฮันชิน)

สะพานอาคาชิไคเคียวโอฮาชิเป็น 3,911m ความยาวรวมที่เชื่อมต่อ Awajishima กับโกเบสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก ไมโกะ ไคโจ พรอมานาดเป็นศูนย์ทัศนียภาพโดยใช้ส่วนหนึ่งของสะพานอาคาชิไคเคียวโอฮาชิ เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของอะคะชิ Channel ที่หลากหลายเช่นระบบกล้องถ่ายรูป ทัศนียภาพ" ที่อารมณ์ที่เสริฟบนเจดีย์หลักพื้นและ 300m กระจกที่จ้องไปที่เรือผลุบๆโผล่ๆ จากฮะชิกะมิได้ลิ้มรสได้เป็นต้นได้

More

ทุ่งดอกทานตะวันนันโก (เมืองฮาริมะ)

ทิวทัศน์ของฤดูกาลของฤดูร้อนที่แต้มสีสันตำบล ซะโยะโจ ที่ทุ่งดอกทานตะวันนันโก ดอกทานตะวันของประมาณ 700,000 เล่มเบ่งบานเต็มที่ที่ทั้งพื้นที่ทิศใต้แสงบริเวณรอบๆ ประมาณ 1,500,000 เล่มเทศกาลดอกทานตะวันที่จัดงาน จัด "เทศกาลดอกทานตะวัน" ทุกปีถึงช่วงปลาย - กลางเดือนเดือนกรกฎาคม การขายของผลิตภัณฑ์เฉพาะท้องถิ่นนั้นผลิตผลการเกษตรจัดขึ้น ศูนย์ดอกทานตะวันนันโกที่ตั้งอยู่ไม่ไกลนั้น มีการจำหน่ายน้ำมันดอกทานตะวัน และน้ำสลัดด้วย เป็นต้น

More

ทะเคะโนะ Beach และเนะโคะซะคิฮะนชิมะ (เมืองทาจิมะ)

ทะเคะโนะ Beach ที่ได้รับเลือกเป็น 100 สมัยชายหาดที่มีคลื่นซัด "ชายหาด 88 สมัยของญี่ปุ่น" ของญี่ปุ่น" เป็นชายฝั่งทะเลสวยที่หาดทรายของชายหาดสวยงามที่มีทรายขาวและต้นสนเขียวและทะเลสีฟ้ากว้างออกไป ฤดูร้อนคับคั่งไปด้วยนักว่ายน้ำ และเพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาทางน้ำและแคมป์ได้ คาบสมุทรเนะโคะซะคิทางเหนือสุดของจังหวัด เฮียวโก ทางเดินเล่นถูกบำรุงรักษา และเดินถึงประภาคารของส่วนปลายได้ ทัศนียภาพทั้งหมดของทะเลญี่ปุ่นกว้างออกไปจากประภาคาร

More

เทศกาลเดะคะนเชียวชิโนะยะมะ, ทันบะ (เมืองทันบะ)

การเต้นของ Dekansho song ที่เกิดมาในฐานะชิโระชิทะซะซะยะมะสมัยเอโดะมีชื่อเสียงในฐานะงานเทศกาลของเพลงพื้นบ้านทั้งประเทศ ถูกลงทะเบียนในมรดกญี่ปุ่น และรับรู้การเต้นรำในเทศกาลโอบ้งดั้งเดิมของญี่ปุ่นได้ทางร่างกาย ผู้คนของระยะทางไกลจัดทำคว้านเป็นรูแต่ละอย่างตั้งแต่แรกแล้วด้วย และทำนิวเคลียสหลายอัน และภายในเมืองเต้นโดยให้เข้ากับ Dekansho song ตอนกลางคืน จะมีการจุดดอกไม้ไฟ ส่องแสงสดใสให้ค่ำคืนกลางฤดูร้อน

More

Naruto Whirlpools (เมืองอาวาจิ)

สะพานนะรุโทะใหญ่ 1,629m ความยาวรวมที่เชื่อมต่อชิโคะคุกับ Awajishima และวิวของ whirling current ใหญ่ที่สุดในโลกนาน 30m เส้นผ่าศูนย์กลางที่เปลี่ยนสีหน้าชั่วพริบตาเดียวชั่วพริบตาเดียวเป็นจุดสูงสุดของการท่องเที่ยวที่เมืองอาวาจิที่คะแนนเต็มแรง เพิ่มเสียงคำรามขึ้น และหวือหวา และมีเรือ whirling current การสังเกตการณ์ **กะนที่การตระเวนเที่ยวชมทำบริเวณ whirling current เรือการล่องเรือและประมาณ 1 ชั่วโมงที่วิ่งสู่ของของกระแสหมุนวน และเพลิดเพลินกับวิวจากเรือได้

More

ชานชลา > ทำความรู้จักเฮียวโกะ > ฤดูร้อนจุดเด่นของฤดูกาล