เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

ฤดูหนาวจุดเด่นของฤดูกาล

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

จังหวัด เฮียวโกของฤดูหนาว นักชิมอร่อยเต็ม หอยนางรมของ snow crab และเซโตะไนไคของทะเลญี่ปุ่นปลาปักเป้าเสือของ Awajishima Botannabe ของเมืองทันบะต้อนรับฤดู เลี้ยงรับรองคุณด้วยอาหารหม้อไฟและออนเซ็นอุ่นที่เรียวกัง นอกจากนั้นการผลิตเหล้าสาเกย่างเข้าสู่รอบจริง และการฝึกของ young sake ได้รับการดำเนินการที่โรงหมักและเก็บเหล้าสาเกของแต่ละที่ ไปทัศนศึกษาที่การผลิตเหล้าสาเกขึ้นอยู่กับโรงหมักและเก็บเหล้าสาเกได้ มีลานสกีนิชินิฮองที่โดดเด่นในทางเหนือของจังหวัด เฮียวโก และเพลิดเพลินกับกีฬาฤดูหนาวได้

ลิ้มรสเหล้าญี่ปุ่น

หล้ารสชาติดีต้องทำจากข้าวและน้ำที่ดี จังหวัดเฮียวโกะเป็นแหล่งผลิตราชาข้าวหมักเหล้า ยามาดะนิชิกิ และยังขึ้นชื่อเรื่องน้ำใสสะอาด นับว่าเป็นแหล่งผลิตที่เทพแห่งเหล้าอวยพรที่แท้จริง มาลิ้มรสเหล้ารสชาติดีด้วยต่อมรับรสและประสาทสัมผัสทั้งห้ากันเถอะ

More

หอยนางรม (เมืองฮาริมะ)

โตขึ้น เพราะหอยนางรมของเมืองฮาริมะทิศตะวันตกถูกแม่น้ำอิโบะงะวะและแม่น้ำชิคุซะกะวะเลี้ยงดูที่สารอาหารที่มีมากไหลไป จนกว่าจะส่งได้จากต้นฤดูร้อนไปครึ่งปีประมาณ ดังนั้นถูกเรียกว่า "หอยนางรมหนึ่งปี" และเป็นเนื้อผ้าที่ทำฟึดฟัด โดย ถึงร่างกายที่โตขึ้นในเปลือกเต็มที่ทำให้ร้อน ก็ไม่หด ความหวานและรสชาติของหอยนางรมแผ่ขยายจนเต็มปาก และถูกเรียกว่า "นมของทะเล" มีนามแฝงว่า

More

ลานสกี (เมืองทาจิมะ)

เพื่อ periodic wind ที่ใส่ไอน้ำจำนวนมากเข้าไปข้างในจากทะเลญี่ปุ่นกระแทกกับภูเขาเขตดะจิมะที่ตั้งอยู่ที่ทางเหนือของจังหวัด เฮียวโก และก่อให้เกิดหิมะจำนวนมาก กลายเป็นในเขต snowiness ที่แปลกประหลาดสำหรับทางตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น ลานสกีจำนวนมากที่ที่เป็นเอกลักษณ์ในเมืองทาจิมะที่ความกรุณานั้น ลานสกีที่ราบสูงคันนะเบะโคเก็งในอำเภอ โทะโยะโอะคะลานสกีผึ้งที่ราบสูงของอำเภอ ยะบุเป็นลานสกีนิชินิฮองที่โดดเด่น

More

Botannabe (เมืองทันบะ)

Botannabe ที่ต้มเนื้อหมูป่าด้วยกันกับผักท่วมท้นเป็นอาหารหม้อไฟชื่อดังของฤดูหนาวของเมืองทันบะ ด้วยหม้อของรสชาติมิโซะ รสชาติและน้ำซุปปรุงอาหารของมิโซะมีสิ่งที่ยึดติดทุกร้าน เนื้อหมูป่าจะถูกจัดวางบนจานคล้ายกับกลีบดอกโบตั๋นจึงถูกเรียกว่า "โบตันนาเบะ" เนื้อหมูป่าสดของเมืองทันบะไม่มีกลิ่นเหม็น และดัง พอกินง่าย

More

หมู่บ้านชนบทคุโระอิวะ, นะดะต้นนาซีซัส (เมืองอาวาจิ)

เกาะอาวาจิเป็นที่รู้จักกันในสถานที่ขึ้นชื่อเรื่องดอกนาร์ซิสซัสเพียงไม่กี่แห่งในญี่ปุ่น หมู่บ้านชนบทคุโระอิวะ, นะดะต้นนาซีซัสเป็นสิ่งหนึ่งของพื้นดินที่ยังไม่ได้พัฒนาใหญ่ที่สุดสามอันดับในญี่ปุ่นของต้นนาซีซัส ต้นนาซีซัส 5,000,000 เล่มป่าเบ่งบานที่บริเวณโดยรอบของทางชันมากที่ทอดไปสู่ทะเลยุสึรุฮะเนะซะนยุซุรุฮะซะนคะระทางทิศใต้ ของ Awajishima เป็นเวลาประมาณ 7ha และน่าสับสน ต้นนาซีซัสของสีเหลืองมะนาวและคอนทราสกับทะเลสีน้ำเงินยอดเยี่ยม ช่วงเวลาการบานของดอกไม้เป็นกลางเดือน - เดือนกุมภาพันธ์กลางเดือนเดือนธันวาคม

More

ชานชลา > ทำความรู้จักเฮียวโกะ > ฤดูหนาวจุดเด่นของฤดูกาล