เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

แหล่งที่พัก

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

ในเฮียวโกะ มีที่พักอำนวยความสะดวกอันมีเสน่ห์มากมาย เช่น โรงแรมที่สะดวกสบาย,เรียวกังที่จะได้สัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่น รวมถึงโฮมสเตย์และบ้านพักที่ต้อนรับอย่างเป็นมิตร ไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบไหน ก็สามารถใช้ช่วงเวลาแสนสุขจากการบริการอย่างเต็มที่และการต้อนรับด้วยใจ เชิญค้นหาแหล่งที่พักที่คุณถูกใจ

โรงแรม

ในเฮียวโกะ มีโรงแรมหลากหลายรูปแบบ เช่น โรงแรมในตัวเมืองที่สะดวกทั้งการมาติดต่อทางธุรกิจ และท่องเที่ยว ,บิสิเนสโฮเทล,โรงแรมรีสอร์ทบริการชั้นหนึ่ง รวมถึงโรงแรมหรู เป็นต้น เนื่องจากมีช่วงราคากว้าง และมีแพลน รวมถึงตัวเลือกมากมาย จึงสามารถเลือกโรงแรมที่ต้องการให้เข้ากับงบประมาณ และความต้องการในการท่องเที่ยวได้

More

เรียวกัง

เรียวกัง เป็นที่พักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ห้องพัก เป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นเป็นหลัก และยึดรูปแบบการปูที่นอนบนเสื่อทาทามิ มีเรียวกังจำนวนมากที่สามารถเพลิดเพลินกับบ่อน้ำพุร้อน และอาหารชุดไคเซกิแบบฟูลคอร์สได้ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนเป็นชุดยูกาตะ และพักผ่อนสบายๆได้ มีจุดเด่นคือ แต่ละห้องจะมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยต้อนรับอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นบริการน้ำชาและอาหาร และปูที่นอนเก็บที่นอน เป็นต้น

More

อื่นๆ

โฮมสเตย์และบ้านพัก เป็นที่พักทั่วไปขนาดเล็ก และมีรูปแบบง่ายๆ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับราคาที่ต่ำ นับว่ามีเสน่ห์ที่สามารถเข้าใช้บริการได้ในราคาที่เป็นมิตร ที่ห้องอาหาร มีจุดบริการสำหรับทานอาหารร่วมกันในครอบครัว หรือลูกค้าที่มาพักเป็นกลุ่มอยู่มากมาย และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการพบปะพูดคุย เนื่องจากต้อนรับผู้มาเยือนเหมือนคนในครอบครัว จึงมีลูกค้าประจำที่มาใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก

More