เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

เขตทัมบะ

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

เขตทัมบะที่ตั้งอยู่ที่ส่วนกลางของจังหวัด เฮียวโกที่มีลักษณะพิเศษโดยทิวทัศน์ต่างจังหวัด และเป็นสถานที่ที่ประสบกับทิวทัศน์ต้นกำเนิดของหมู่บ้านเกษตรกรรมของญี่ปุ่นได้ เป็นพื้นที่ที่ผลิตผลการเกษตรยี่ห้อสร้างขึ้น และ black soybean เมืองทันบะเกาลัดเมืองทันบะเห็ดมะจึทะเคะเมืองทันบะเป็นวัตถุดิบปรุงอาหารคุณภาพสินค้าชั้นเยี่ยมของอาหารญี่ปุ่นที่ถูกเป็นทรัพย์สมบัติที่สำคัญที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นดีของเกียวโต ซะซะยะมะเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองเก่า และเป็นพื้นที่ที่สภาพทิวทัศน์บ้านเมืองของญี่ปุ่นดั้งเดิมคงเหลือไว้ สถานที่ที่มีชื่อเสียงของใบเมเปิ้ลจำนวนมากเที่ยวรอบๆ shrines and temples ที่ฤดูใบไม้ร่วงเป็นใบเมเปิ้ล และเปลี่ยนสีเป็นคอร์สการท่องเที่ยวที่เป็นมาตรฐานทั่วไป การย่างเมืองทันบะมีประวัติศาสตร์ของ 800 ปีลักษณะพิเศษสีสันธรรมดา และเพลิดเพลินกับประสบการณ์การทำเครื่องปั้นดินเผาได้ด้วย

ปราสาทซาซายามะ large drawing room

ปราสาทซายามะเป็นปราสาทอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ปัจจุบันยังคงมีกำแพงหินอันใหญ่โตหลงเหลืออยู่ อาคารโอโชะอินเป็นอาคารที่ถูกสร้างขึ้นใหม่อีกครั้งเมื่อเดือนเมษายน ปี 2000 ซึ่งมีการจัดแสดงเรื่องราวต่างๆ เช่น สภาพขณะสร้างปราสาทซาซายามะ และการสร้างเมืองรอบปราสาท เป็นต้น ปราสาทที่ปัจจุบันยังคงถูกล้อมด้วยคูน้ำรอบปราสาทที่มีน้ำเต็มนั้น เป็นที่รู้จักในฐานะจุดชมดอกซากุระที่มีชื่อเสียง สภาพทิวทัศน์บ้านเมืองดั้งเดิมของญี่ปุ่นคงเหลือไว้ในฐานะเมืองเก่า และคฤหาสน์ของนักรบไปทัศนศึกษาที่พื้นที่รอบๆ ได้

More

ทาจิคุอิสุเอะโนะซาโตะ ทันบะยากิโนะซาโตะ

สิ่งหนึ่งของเตาเผาเครื่องถ้วยชามที่เก่าที่สุดที่ญี่ปุ่นการย่างเมืองทันบะ ที่หมู่บ้านชนบทของซุเอะทะชิคุอิ ทำประสบการณ์การทำเครื่องปั้นดินเผาที่เพลิดเพลินกับงานฝีมือดินและการทาสีได้ได้ นอกจากนั้นมี "ตรอกเครื่องปั้นดินเผา" ที่พิพิธภัณฑ์ที่เรียนประวัติศาสตร์และเทคนิคของการย่างเมืองทันบะได้เครื่องดินเผา 55 หลังของเครื่องปั้นดินเผาซื้อได้ในอาคาร ในบริเวณใกล้เคียงมีเตาเผาทันบะยากิกระจายอยู่หลายจุด แนะนำให้เดินเล่นตามตรอกซอยที่มีเตาเผาเรียงรายมากมาย

More

สามภูเขาใบไม้แดงทันบะ

วัดที่ใบเมเปิ้ลสวยเกลื่อนกลาดในอำเภอ ทันบะ และจำนวนฉบับที่จัดพิมพ์ใบเมเปิ้ลรอบๆ วัดเคะ 9 มีชื่อเสียง และเรียกเป็นพิเศษเอะนสึอุจิวัดศิลาหน้าหลุมฝังศพวัดโคเก็นจิกับสามภูเขาใบไม้แดงทันบะ และคนที่มีมากมายไปเยี่ยมชม เช่นใบเมเปิ้ลที่ประกายในใบเมเปิ้ลที่แต้มสีสันเจดีย์สามชั้นสระน้ำของบริเวณเป็นต้นมีรสนิยมดีมาก ช่วงที่มีใบไม้แดงคือช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี และมีบางวัดที่จัดอีเวนท์ด้วย

Recommended accommodations

Search by event