เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

กิจกรรม

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

จังหวัดเฮียวโกะมีแหล่งสัมผัสประสบการณ์มากมาย ทั้งธรรมชาติ กีฬา อุตสาหกรรม เครื่องเล่น และพิพิธภัณฑ์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีสิ่งที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกอยู่มากมาย เช่น สะพานอาคาชิไคเคียวโอฮาชิซึ่งเป็นสะพานเชื่อมที่ยาวที่สุด ,ซันอินไคกังจีโอพาร์ค, โรงละครทะคะระสึกะ และ"เหล้านะดะ" ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก และที่จังหวัดเฮียวโกะยังมีกิจกรรมสัมผัสประสบการณ์อีกมากมายที่จะมอบความประทับใจให้กับคุณไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการปีนเขาหรือพายเรือคายัค ,ทำเทียนญี่ปุ่นหรือปั้นเครื่องปั้นดินเผา และหอประวัติเท็ตซึกะ โอซามุ นักวาดการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น เป็นต้น

ซังอินไคกังจีโอพาร์ค

ที่ซังอินไคกังจีโอพาร์คซึ่งอยู่ในเครือกลุ่มจีโอพาร์คเน็ตเวิร์คโลก เป็นสถานที่ที่สามารถทำกิจกรรมสัมผัสประสบการณ์ได้มากมาย หนึ่งในนั้นเราขอแนะนำกิจกรรมพายเรือคายัค สามารถชมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลญี่ปุ่นพร้อมเส้นแนวชายฝั่งทะเลที่ทรงพลังได้อย่างใกล้ชิด และยังสามารถเข้าไปในถ้ำที่ไม่สามารถเข้าไปได้ด้วยเรืออีกด้วย แหล่งท่องเที่ยวที่เรียกกันว่าถ้ำสีฟ้าซึ่งอยู่ในชายฝั่งทะเลทาเคโนะสวยงามมาก

More

a-033

ทาจิคุอิสุเอะโนะซาโตะ ทันบะยากิโนะซาโตะ

ทาจิคุอิสุเอะโนะซาโตะ ทันบะยากิโนะซาโตะซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องปั้นดินเผาที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีการผลิตเครื่องปั้นดินเผาทันบะยากิ ที่นี่สามารถ สนุกกับกิจกรรมปั้นดินเหนียวและวาดลวดลายบนเครื่องปั้นเซรามิก นอกจากนั้นภายในอาคารยังมีพิพิธภัณฑ์ที่สามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์และเทคนิคของเครื่องปั้นดินเผาทันบะยากิได้ สามารถซื้อเครื่องปั้นดินเผาที่ "คามะโมโตะโยโกะโจ"ได้ ในบริเวณใกล้เคียงมีเตาเผาเครื่องปั้นดินเผาทันบะยากิอยู่มากมาย

More

a-035

หอประวัติเท็ตซึกะ โอซามุ

หอที่ระลึกเท็ตซึกะ โอซามุ เป็นหอประวัติของเท็ตซึกะ โอซามุ ซึ่งเป็นนักวาดการ์ตูนที่ถือเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่เมืองทะคะระสึกะซึ่งเป็นบ้านเกิดของเท็ตซึกะ โอซามุ ภายในหอที่ระลึกมีสินค้าคาแรกเตอร์ของเจ้าหนูอะตอมและมีการจัดแสดงต้นฉบับการ์ตูนเอาไว้ด้วย มีมุมที่สามารถสัมผัสประสบการณ์การสร้างอนิเมชั่น นอกจากนั้นในห้องสมุดยังสามารถอ่านการ์ตูนของเท็ตซึกะ โอซามุที่แปลเป็นภาษาต่างประเทศได้ด้วยเช่นกัน

More

a-015.jpg

More