เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

ออนเซ็น

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

ในจังหวัดเฮียวโกะที่เกิดจากการรวมตัวของ "5 เมือง" เมืองเซ็ตสึ เมืองฮาริมะ เมืองทาจิมะ เมืองทันบะ และเมืองอาวาจิ มีบ่อน้ำพุร้อนที่คอยคลายความเหนื่อยล้าของชาวญี่ปุ่นมาตั้งแต่โบราณเป็นจำนวนมาก อาริมะอนเซ็น เป็นบ่อน้ำพุร้อนชื่อดังที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งและคลายความเหนื่อยล้าของวีรบุรุษญี่ปุ่นเสมอมา อยู่ห่างจากโกเบและโอซาก้าประมาณ 30 นาที คิโนะซากิอนเซ็น ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองทาจิมะนั้น เป็นที่นิยมในเรื่องการตระเวนเที่ยวบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง 7 แห่ง ที่ยุมุระอนเซ็นจะมีน้ำพุร้อน 98 องศาผุดขึ้นมา สามารถสัมผัสประสบการณ์ต้มไข่ลวกได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำพุร้อนที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์มากมายรอต้อนรับคุณอยู่ เช่น บ่อน้ำพุร้อนใกล้ทะเล และ บ่อน้ำพุร้อนในหุบเขา เป็นต้น

อาริมะอนเซ็น

อาริมะอนเซ็นเป็นหนึ่งในบ่อน้ำพุร้อนที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น ถือเป็นบ่อน้ำพุร้อนที่เป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น สามารถนั่งรถจากโอซาก้าหรือโกเบมาได้โดยใช้เวลา 30 นาที และจากเกียวโตใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง น้ำพุร้อนที่เรียกกันว่า "คินเซ็น" มีธาตุเหล็กอยู่มากทำให้มีสีน้ำตาลแดง การเดินชมย่านน้ำพุร้อนที่มีร้านขายของฝากก็เป็นที่แนะนำเช่นกัน ที่เรียวกัง สามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยได้อีกด้วย

More

o-001.jpg

คิโนะซากิอนเซ็น

คิโนะซากิอนเซ็น เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่ถูกค้นพบ เมื่อราวๆ 1400 ปีก่อนโดยนกกระสา ต้นหลิวที่ขึ้นริมแม่น้ำโอตานินั้นเป็นสถานที่ที่งดงามมาก มีเรียวกังที่สร้างด้วยไม้และย่านบ่อน้ำพุร้อนดั้งเดิมของญี่ปุ่นหลงเหลืออยู่ที่นี่ การลงแช่ในบ่ออาบน้ำสาธารณะทั้ง7 ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงอ่างอาบน้ำในเรียวคัง อันเป็นสไตล์ของคิโนะซากิอนเซ็น ใส่ชุดยูกาตะแล้วไปตระเวนบ่ออาบน้ำสาธารณะทั้ง 7 แห่งกันเถอะ

More

ซุโมโตะอนเซ็น

ซุโมโตะออนเซ็นเป็นแหล่งออนเซ็นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาะอาวาจิ ในปี 1993 ได้มีการค้นพบบ่อน้ำพุร้อนแห่งใหม่ ที่บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งของที่พักเรียวกัง สามารถแช่น้ำพุร้อนไปพลางชมวิวทะเลได้ น้ำพุร้อนมีสีใสและดีต่อผิวพรรณเป็นอย่างมาก ที่เรียวกังและโรงแรม สามารถทานปลาทะเลรสเลิศจากเกาะอาวาจิได้ด้วย

More

o-009.jpg

More