เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

ช้อปปิ้ง

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

โกเบซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฐานะศูนย์กลางแห่งแฟชั่นของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่เหมาะกับการเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ในบริเวณโดยรอบมีศูนย์การค้าและเอาท์เล็ทมอลล์ขนาดใหญ่ สามารถซื้อหาสินค้าแฟชั่นทันสมัยได้ และยังมีงานฝีมือดั้งเดิมขึ้นชื่อของญี่ปุ่นอีกมากมาย เช่น เครื่องใช้โลหะของมิกิคานะโมโนะ ผ้าทอบันชูโอริ กระเป๋าเมืองโทโยโอกะ และเครื่องปั้นดินเผาทันบะยากิ ล้วนแต่เป็นงานฝีมือชื่อดังระดับโลก นอกจากนั้นยังมีอาหารอีกมากมาย เช่น เนื้อโกเบ อาหารทะเลสดใหม่ เหล้าประจำท้องถิ่น และขนมหวาน เป็นต้น

โกเบฮาเบอร์แลนด์

โกเบฮาเบอร์แลนด์ซึ่งตั้งอยู่ที่ท่าเรือโกเบ เป็นแหล่งท่องเที่ยวขนาดใหญ่ชื่อดังของโกเบ มีร้านค้าขนาดใหญ่มากกว่า 200 ร้านที่จำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น อาหาร สินค้าเบ็ดเตล็ด หรือจะช้อปปิ้งพลางชมวิวทะเลไปด้วยก็เป็นที่แนะนำเช่นกัน การแสดงไฟยามค่ำคืนก็โรแมนติกเป็นอย่างมาก

More

s-002.jpg

ย่านช้อปปิ้งอุโอะโนะทานะ

ย่านช้อปปิ้งอุโอะโนะทานะเป็นย่านช้อปปิ้งที่มีอาหารทะเลสดใหม่เรียงรายมากมาย ในถนนช้อปปิ้งความยาว 350 เมตร มีร้านค้าถึง 100 ร้าน โดยมี ร้านอาหารทะเลสดและร้านขายสินค้าทางทะเลเป็นหลัก คนท้องถิ่นเรียกที่นี่ว่า "อุอนทานะ" ช่วงกลางวันที่ท่าเรืออาคาชิจะมีการจัดประมูลปลา จึงมีปลาที่ถูกจับขึ้นมาใหม่ๆถูกนำมาเรียงไว้มากมาย ปลาอาคาชิไดและปลาหมึกอาคาชิยังเป็นวัตถุดิบแบรนด์ดังของญี่ปุ่นด้วย

More

s-009.jpg

กระเป๋าโทโยโอกะ (คะบังสตรีท)

เมืองโทโยโอกะเป็นแหล่งผลิตกระเป๋าขึ้นชื่อของญี่ปุ่น ในตัวเมืองมีบริษัทผลิตกระเป๋าอยู่มากมาย ที่คะบังสตรีทในย่านช้อปปิ้งของเมืองโทโยโอกะมีกระเป๋าโทโยโอกะจัดแสดงในตู้โชว์ของร้านค้าด้วย ที่นี่มีร้านกระเป๋าเฉพาะทาง และสามารถซื้อกระเป๋าคุณภาพดีได้ อีกทั้งยังมีร้านที่สามารถสั่งผลิตรองเท้าตามความต้องการของลูกค้าได้ด้วย

More

More