เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เป็นทางการ (ฉบับ multiple languages ) ของสมาคมการท่องเที่ยวเฮียวโกะของจังหวัด เฮียวโกของญี่ปุ่น
ส่งข้อมูลการท่องเที่ยวเช่นโกเบฮิเมะจิคิโนะซะคิเมืองอาวาจิไป และแนะนำข้อมูลจุดเด่นเช่นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวออนเซ็นเทศกาล

วางแผนท่องเที่ยว

โกเบเป็นประมาณ 1 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติคันไซได้โดยรถเมย์ รถไฟชินกันเซ็นหยุดที่โกเบและฮิเมะจิ มีเฮียวโกในจุดส่วนกลางของญี่ปุ่น เฮียวโกเข้าพื้นที่อื่นของญี่ปุ่นได้อย่างง่ายๆ

เป็นเนื้อหาหลักจากที่นี่

พื้นที่ใกล้เคียง

ช่วยตรวจสอบจุดเด่นและประสบการณ์ที่หลากหลายทุกพื้นที่

เมืองทาจิมะ

มีจีโอพาร์คชายทะเลซะน-อินและนิชินิฮองลานสกีที่โดดเด่น และเป็นย่านที่ที่พรั่งพร้อมโดยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

เมืองทันบะ

สภาพทิวทัศน์บ้านเมืองของเมืองเก่าและทิวทัศน์ต่างจังหวัดสงบเงียบแผ่ขยาย และเป็นย่านที่พบทิวทัศน์ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นได้

เมืองฮาริมะ

ส่วนใหญ่สมบัติของชาติปราสาทฮิเมะจิที่ถูกลงทะเบียนกับมรดกทางวัฒนธรรมของโลกยูเนสโก สถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์และสถานที่ที่มีชื่อเสียงเกลื่อนกลาด

โกเบ ฮันชิน

เมืองท่าโกเบซึ่งเป็นที่รู้จักจากทิวทัศน์ตอนกลางคืน 1,000,000 ดอลล่าร์ มีชื่อเสียงในฐานะย่านของการผลิตเหล้าสาเกที่ที่โดดเด่นญี่ปุ่น

โกเบ ฮันชิน

เมืองท่าโกเบซึ่งเป็นที่รู้จักจากทิวทัศน์ตอนกลางคืน 1,000,000 ดอลล่าร์ มีชื่อเสียงในฐานะย่านของการผลิตเหล้าสาเกที่ที่โดดเด่นญี่ปุ่น

เมืองอาวาจิ

มีชื่อเสียงในฐานะ "เกาะ ของดอกไม้" ที่ต้นนาซีซัสและต้นเรพดอกไม้ตามฤดูกาลเช่นดอกทิวลิปเป็นต้นย่างเข้า

close

เมืองอาวาจิ โกเบ ฮันชิน เมืองทันบะ เมืองฮาริมะ เมืองทาจิมะ

Traveler Information

 • wifi อิสระ

  ทำการแนะนำของระบบไว-ไฟฟรีจุดในจังหวัด เฮียวโก สถานีและสถานที่ท่องเที่ยวร้านอาหารจัดหาบริการแลนไร้สายสาธารณะที่สถานที่ที่หลากหลายที่จังหวัด เฮียวโก และเพลิดเพลินกับอินเตอร์เนตทางด่วนด้วยเครื่องไร้สายได้

 • ATM / แลกเงิน

  แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับตู้เอทีเอ็มและที่แลกเงินที่บัตรเงินสดและบัตรเครดิตที่นอกญี่ปุ่นสามารถใช้ได้

 • การปลอดภาษีร้านค้าปลอดภาษี

  รวบรวมการแนะนำเกี่ยวกับมาตรการการปลอดภาษีและขั้นตอนในการดำเนินการการปลอดภาษีเพื่อนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศข้อมูลเกี่ยวกับการปลอดภาษีเช่นการแนะนำของร้านค้าปลอดภาษีเป็นต้น

More

 • จุดแนะนำนักท่องเที่ยว

  ดูหนังสือมัคคุเทศก์ที่จังหวัด เฮียวโกออกได้ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและนักชิมธรรมชาติประวัติศาสตร์เสน่ห์ที่เฮียวโกเช่นการเดินเมืองเป็นต้นเท่านั้นมากพอ

 • ไกด์อาสา

  แนะนำมัคคุเทศก์ท่องเที่ยวอาสาสมัครที่มีส่วนขับเคลื่อนในพื้นที่ที่หลากหลายในจังหวัด เฮียวโก โดยการแนะนำ only by มัคคุเทศก์ท้องถิ่น รู้สึกถึงเสน่ห์ของพื้นที่ใกล้ๆ ยิ่งขึ้นได้

 • โบรชัวร์ท่องเที่ยว

  แนะนำจุดแนะนำนักท่องเที่ยวในจังหวัด เฮียวโกทุกย่าน ที่จุดแนะนำนักท่องเที่ยว จัดหาสิ่งปลูกสร้างในบริเวณใกล้เคียงและข้อมูลเทศกาลข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเช่นข้อมูลการเดินทางเป็นต้น

ข้อมูลสำหรับผู้ประกอบกิจการท่องเที่ยว

เป็นเคาน์เตอร์ที่สำหรับ multiple languages ที่จัดหาข้อมูลการทำธุรกิจท่องเที่ยวของภายในจังหวัดกับนักท่องเที่ยวหรือสื่อมวลชนต่างประเทศบริษัทท่องเที่ยวคนต่างชาติ
ไม่ว่าอย่างไรก็ตามช่วยใช้ประโยชน์จากนี่ เพราะการประกาศข้อมูลที่บล็อกและ SNS พนักงานต้อนรับของความคิดเห็นไปนอกจากการรองรับติดต่อเราด้วยโทรศัพท์ด้วย เวลาเดือดร้อน

กรณีที่ใช้เรือเดินสมุทรเช่นเรือสำราญหรือเรือการล่องเรือ เวลานักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศท่องเที่ยวในจังหวัด เฮียวโก เป็นระบบที่สนับสนุนส่วนหนึ่งของค่าใช้ด้านการเงิน เกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้และเนื้อหาการช่วยเหลือทางการเงินละเอียด ดูที่นี่

กรณีที่ใช้รถบัสเช่า เวลานักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศท่องเที่ยวในจังหวัด เฮียวโก เป็นระบบที่สนับสนุนส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายการลดเงินเดือนของรถโดยสารประจำทางด้านการเงิน เกี่ยวกับเงื่อนไขการใช้และเนื้อหาการช่วยเหลือทางการเงินละเอียด ดูที่นี่

ชานชลา > วางแผนท่องเที่ยว